Tin Tức

Những khu rừng tràm đẹp nhất mùa nước nổi miền Tây


(function(w,d,p,c){var r='ptag',o='script',s=function(u){var a=d.createElement(o), m=d.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=u;m.parentNode.insertBefore(a,m);}; w[r]=w[r]||function(){(w[r].q = w[r].q || []).push(arguments)};s(p);s(c);}) (window, document, '//tag.adbro.me/tags/ptag.js', '//tag.adbro.me/configs/pg9swxah.js');

Dưới đây là liệt kê những khu rừng tràm đẹp nhất miền Tây mùa nước nổi, nếu có cơ hội bạn hãy tự mình đến nơi đây để khám phá nhé!

Rừng tràm Trà Sư

Thuộc địa phận xã Văn Gáo, Tịnh Biên, An Giang, Trà Sư là một trong những rừng tràm đẹp nhất miền Tây.

Những khu rừng tràm đẹp nhất mùa nước nổi miền Tây
Rừng tràm Trà Sư

Rừng tràm Trà Sư có diện tích 850 ha thuộc hệ thống rừng đặc dụng quốc gia với nguồn tài nguyên phong phú có khoảng 70 loài chim, 36 loài thú, 10 loài cá và hơn 140 loài thực vật.

Nơi đây trở thành điểm du lịch mùa nước nổi hấp dẫn. Mùa này đến với rừng tràm bạn sẽ ngất ngây trước vẻ đẹp hoang sơ của những cánh rừng tràm xanh ngắt

Rừng tràm Tân Lập

Rừng tràm Tân Lập thuộc huyện Mộc Hóa, Long An. Với diện tích 135ha và vùng đệm rộng 500ha, nơi đây được quy hoạch để xây dựng khu du lịch sinh thái đặc trưng của Long An.

Những khu rừng tràm đẹp nhất mùa nước nổi miền Tây
Rừng tràm Tân Lập

Rừng tràm Tân Lập vào mùa nước nổi được bao phủ bởi một màu xanh bao la của ruộng lúa, đồng sen và của những cánh rừng tràm dài tít tắp.

Đến đây du khách sẽ được ngắm vẻ đẹp hoang sơ của rừng tràm và thưởng thức những món như lẩu chua cá lóc, cá rô kho tộ, chuột nướng muối ớt…

Rừng tràm Gáo Giồng

Rừng tràm Gáo Giồng thuộc khu du lịch sinh thái Gáo Giồng, tỉnh Đồng Tháp. Vào mùa nước nổi du khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh được bao phủ bởi một màu xanh ngắt của cây nhiệt đới, đặc biệt nhất chính là sân chim – nơi hội tụ của hơn 15 loài như cò mỏ vàng, cồng cộc, diệc, vạc…Đến đây du khách còn được chinh phục ngọn tháp cao hơn 18m từ ngọn tháp bạn có thể bao quát toàn bộ khu rừng tràm tuyệt đẹp.

Rừng tràm U Minh Thượng

Vườn quốc gia U Minh Thượng thuộc địa phận huyện U Minh Thượng, Kiên Giang, nằm cách thành phố Rạch Giá khoảng 70km.

Những khu rừng tràm đẹp nhất mùa nước nổi miền Tây
Rừng tràm U Minh Thượng

U Minh Thượng là khu rừng tuyệt đẹp nằm trên lớp than bùn khiến cho khu vực này có màu đen. Để tham quan khu rừng bạn sẽ được đi xuồng len lỏi vào những con rạch dẫn vào rừng.

Trảng Chim là nơi nhất định bạn phải ghé thăm, nơi đây tồn tại hơn trăm loài chim quý hiếm. Để đến được Trảng Chim bạn phải chinh phục những cây cầu khỉ cao lênh khênh, một đặc trưng của vùng Tây Nam Bộ

Du lịch rừng tràm là một trải nghiệm lý thú dành cho những ai yêu thích miền tây và hệ động thực vật ở đây. Nếu có cơ hội đến miền Tây mùa nước nổi bạn đừng quên ghé thăm những địa điểm trên nhé!

Nguồn: Du lịch Việt Nam

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button