Tin Tức

Du lịch cuối tuần với chi phí rẻ gần Sài Gòn


(function(w,d,p,c){var r='ptag',o='script',s=function(u){var a=d.createElement(o), m=d.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=u;m.parentNode.insertBefore(a,m);}; w[r]=w[r]||function(){(w[r].q = w[r].q || []).push(arguments)};s(p);s(c);}) (window, document, '//tag.adbro.me/tags/ptag.js', '//tag.adbro.me/configs/pg9swxah.js');

Khu du lịch Vườn Xoài

Du lịch cuối tuần với chi phí rẻ gần Sài Gòn
khu du lịch Vườn Xoài

Hướng dẫn đường đi khu du lịch Vườn Xoài: Đây là địa điểm du lịch gần thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người yêu thích. Để đến với khu du lịch này, các bạn có thể di chuyển từ cầu Sài Gòn về Đồng Nai và theo hướng quốc lộ 1A đến Ngã Ba Vũng Tàu, sau đó theo hướng quốc lộ 51, rẽ trái vào đường Bùi Văn Hòa đi khoảng 1.2 km rẽ phải vào đường số 6, đi khoảng 1,8 km gặp ngã tư rẽ phải đi khoảng 2,2 km là tới Vườn Xoài (114, ấp Tân Cang, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai).

Ngoài ra bạn cũng có thể đi xe bus đến khu du lịch Vườn Xoài, các bạn có thể đến bến xe Bến Thành và bắt xe bus đến Ngã Ba Vũng Tàu, từ đây bạn có thể thuê xe ôm để vào khu du lịch Vườn Xoài.

Vui chơi ở Vườn Xoài: ở đây có rất nhiều trò chơi để bạn lựa chọn như trượt cỏ, chèo thúng, chèo thuyền, cưỡi đà điểu, đạp xe đạp. Khu du lịch Vườn Xoài khá mát mẻ khác hoàn toàn với khu đô thị khói bụi. Trong những năm gần đây khu sinh thái này đã thu hút rất nhiều du khách trong khu vực. Rừng tre xanh mát và những thảm cỏ xanh cạnh hồ nước sẽ giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái.

Du lịch cuối tuần với chi phí rẻ gần Sài Gòn
Khu du lịch Vườn Xoài

Ăn uống và nhà nghỉ khu du lịch Vườn Xoài: Nếu du khách có ý định ngủ qua đêm thì hệ thống nhà nghỉ trong khu vẫn đáp ứng được, tuy nhiên với giá cả khá cao. Do vậy nếu bạn ở khu vực gần thì nên chơi trong ngày để giảm chi phí.

Nếu các bạn muốn nếm thử những đặc sản Vườn Xoài thì có thể nếm các món: Thịt đà điểu, gỏi đà điểu, đà điểu hấp gừng, cá sấu nướng, lẩu cá sấu, trứng cá sấu, trứng đà điểu.

Khu du lịch Đại Nam

Du lịch cuối tuần với chi phí rẻ gần Sài Gòn
Khu du lịch Đại Nam

Cách đi đến khu du lịch Đại Nam khá đơn giản. Từ trung tâm thành phố các bạn di chuyển đến Thủ Dầu Một sau đó theo hướng quốc lộ 13 và di chuyển đến khu du lịch Đại Nam văn hiến.

Nếu bạn ngại đi xe máy thì có thể đi bằng xe bus cho thuận tiện và an toàn. Các tuyến xe bus đi đến khu du lịch Đại Nam là:

Tuyến xe buýt Bến Thành-Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến

Tuyến xe buýt Bến xe Chợ Lớn-Khu du lịch Đại Nam Văn Hiến

Tuyến xe buýt Bến Xe Miền Tây – Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến

Phương tiện di chuyển trong khu du lịch Đại Nam: Khu du lịch này khá rộng lớn, do vậy để tham quan đầy đủ thì theo kinh nghiệm du lịch Đại Nam thì các bạn nên lựa chọn phương tiện xe điện và xe lửa để tham quan. Ở trên xe bạn sẽ được hướng dẫn viên du lịch giới thiệu những địa điểm mà xe đi qua, rất thú vị. Bạn cũng có thể dừng một điểm nào đó nếu muốn vui chơi.

Du lịch cuối tuần với chi phí rẻ gần Sài Gòn
Khu du lịch Đại Nam

Đây là khu du lịch được xây dựng với đầy đủ biển nhân tạo, hồ, núi.. Nếu bạn có con nhỏ thì đây là gợi ý du lịch gần thành phố Hồ Chí Minh lý tưởng. Với khu vực biển nhân tạo dài hàng chục m2 dưới những tán dừa, là địa điểm tắm biển rất thú vị. Không những vậy đến đây du khách còn được tham quan vườn thú Đại Nam với những loại thú quý hiếm như sư tử trắng, tê giác trắng, ngựa vằn, công trắng, hà mã…..

Khu du lịch Bửu Long

Du lịch cuối tuần với chi phí rẻ gần Sài Gòn
Khu du lịch Bửu Long

Chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 25km, khu du lịch Bửu Long thuộc Biên Hòa – Đồng Nai, được xây dựng quanh khu hồ nước nhân tạo do khai thác đá, đó chính là hồ Long Ẩn rộng hàng chục ha. Với những ngọn núi cao và hồ rộng khiến nơi đây như một Hạ Long thu nhỏ. Khu du lịch này đã được xây dựng những công trình kiến trúc nghệ thuật mang dấu ấn tôn giáo. Đây cũng chính là địa chỉ du lịch gần thành phố Hồ Chí Minh thu hút du khách.

Hướng dẫn đường đi du lịch Bửu Long từ Sài Gòn: Các bạn có thể chạy theo đường Kha Vạn Cân và đi tới cầu vượt Linh Xuân. Hoặc có thể đi theo Xa Lộ Hà Nội và tới cầu vượt Suối Tiên rẽ trái và đến cầu vượt Linh Xuân. Khi đến đây bạn có thể chạy theo hướng quốc lộ 1K. Bạn đến Biên Hòa chạy thêm gần 8km và có đường rẽ vào đường Nguyễn Ái Quốc, sau đó đi tiếp đến cầu An Hóa và rẽ trái vào đường Huỳnh Văn Nghệ đi một lúc sẽ thấy cổng chào khu du lịch Bửu Long rộng lớn.

Gợi ý lựa chọn xe bus đi khu du lịch Bửu Long thì các bạn có 2 chặng.

Chặng 1: Đi từ thành phố Hồ Chí Minh – Biên Hòa: Các bạn có thể đi xe tuyến 601 tại bến xe Miền Tây và tuyến xe 05 từ bến xe Chợ Lớn.

Chặng 2: Từ bến xe Biên Hòa, các bạn có thể bắt xe tuyến số 7 để về bến xe Vĩnh Cửu. Từ đây bạn có thể đi bộ để đến khu du lịch Bửu Long.

Vui chơi ở Bửu Long: Với diện tích hồ rộng lớn và nhiều ngọn núi tạo thành nên ở đây rất hợp để bạn có thể đạp vịt, chèo thuyền và câu cá. Đặc biệt hơn giữa lòng hồ là ốc đảo cao 35m, quây tụ nhiều loài chim quý hiếm, các bạn có thể nên đảo để khám phá. Hay những khu xây dựng như nhà rông, tiểu cảnh nàng tiên cá hay công viên khủng long mô hình rất thú vị. Khu du lịch Bửu Long cũng là gợi ý địa điểm du lịch gần thành phố Hồ Chí Minh phù hợp cho những ngày nghỉ ngắn. 

Du lịch cuối tuần với chi phí rẻ gần Sài Gòn
Khu du lịch Bửu Long

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button