Dịch VụTin Tức

Địa Chỉ Nha Khoa Trồng Răng Implant Uy Tín Đảm Bảo

Có rất nhiều bạn khi được phòng khám nha khoa tư vấn nên trồng răng implant để thay thế cho những phần chân răng đã bị mất đi thì lại lo lắng, băn khoăn không biết trồng implant có đau không? Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu vì dù sao việc cấy hoặc trồng implant đều là một tiểu phẩu. Trong bài viết này, nha khoa ODA chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tự tìm câu trả lời và an tâm hơn về phương pháp trồng răng implant nhé.

Trồng Răng Implant Có Đau Không?

  • Trồng răng implant là một dạng tiểu phẩu nên có đau hay không cũng đều tùy thuộc vào khả năng chịu đựng của mọi người. Nếu bạn đi hỏi người thân của mình, hoặc bạn bè thì có thể là sẽ có đau hoặc không. Tuy nhiên, đến với nha khoa ODA chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ cấy ghép hiện đại, bạn hoàn toàn có thể an tâm nhé.

Địa Chỉ Nha Khoa Trồng Răng Implant Uy Tín Đảm Bảo

Nên trồng răng hay nhổ răng:

Đối với việc nhổ răng:

  • Nhổ răng thường là những răng bị sâu, viêm nướu, hôi miệng nên răng và nướu luôn ở tình trạng viêm nhiễm khá năng. Theo các chuyên gia thì đa số thuốc tê sẽ không có nhiều tác dụng hoặc tác dụng khá ít nên việc nhổ răng thường sẽ gây cảm giác đau đớn hơn so với việc trồng implant đấy.
  • Do răng thường là nơi tập trung rất nhiều sợ dây thần kinh cảm giác nên khi nhổ răng vô tình xâm lấn, tác động tiêu cực đến rất nhiều dây thần kinh nên bạn sẽ có cảm giác vô cùng đau đớn khi nhổ răng. Do đó, nếu bạn đã từng nhổ răng thì việc trồng hoặc cấy ghép implant là một nổi đau vô cùng nhẹ nhàng.

Địa Chỉ Nha Khoa Trồng Răng Implant Uy Tín Đảm Bảo

Đối với trồng răng implant:

  • Đối với việc trồng răng implant thì tất nhiên sẽ rất đau. Tuy nhiên, nếu so sánh với việc nhổ răng thì trồng răng implant sẽ thoải mái hơn rất nhiều nhé. Bởi vì, khi nhổ răng thì do tình trạng viêm nhiễm mà không thể gây tê hoàn toàn được, còn đối với trồng răng implant, răng không bị viêm nhiễm nên thuốc tê hoàn toàn có thể phát huy hết tác dụng và bệnh nhân thường sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình cấy ghép implant.
  • Một phần, do chân răng đã mất đi lâu rồi nên chúng ta không còn dây thần kinh cảm giác ở đó nên cảm giác đau sẽ ít hơn rất nhiều. Hơn nữa, phương pháp cấy implant vừa thẩm mỹ lại vừa đảm bảo vết thương mau lành.

Địa Chỉ Nha Khoa Trồng Răng Implant Uy Tín Đảm Bảo

Sau khi trồng răng Implant có đau không?

Sau khi thuốc tê hết tác dụng thì cảm giác đau là một điều dễ hiểu, vậy cần làm gì để bớt cảm giác đau?

  • Nên vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo vết thương không bị nhiễm trùng.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
  • Chườm đá để giảm đau
  • Không nên sử dụng các chất kích thích ngay khi mới làm xong.
  • Đồ ăn cay nóng cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sự phục hồi của vết thương.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần biết rằng cấy ghép implant có đau hay không cũng tuỳ theo số lượng răng bị mất cần được thay thế, thời gian bị mất răng cũng tác động rất nhiều tới quá trình cấy implant.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button