Dịch Vụ Sức Khỏe

Cần Tuyển Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM Uy Tín

Cần Tuyển Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM Uy Tín

Cần tuyển giúp việc nhà cho người nước ngoài tại TpHCM ở đâu Uy Tín, Chuyên Nghiệp, người lao động tính tình chăm chỉ, chịu khó làm việc, đặc biệt là am hiểu tiếng anh để có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Tâm Và Đức với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng và cung cấp giúp việc cho người nước ngoài, chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng về đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, am hiểu văn hóa của từng khách hàng, đặc biệt, việc chế biến món ăn phù hợp, cách giao tiếp và thực hiện các công việc giúp việc tỉ mỉ nên rất được khách hàng hài lòng

Nhu Cầu Tìm Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Ngày Càng Cao

 • Khởi đàu thế kỷ 20, khi mà nhiều người nước ngoài lựa chọn Việt Nam, mà đặc biệt là Tp. Hồ Chí Minh làm mảnh đất lập nghiệp và sinh sống, thì cũng là lúc nở rộ nhu cầu cần tìm người giúp việc gấp ngày một tăng cao.
 • Người nước ngoài với lối sống hiện đại, năng động, thích kinh doanh, bận rộn với các chuyến công tác, hội họp,…sẽ không thể dành thời gian để chăm lo con cái, quán xuyến nhà cửa, chăm sóc bố mẹ một cách chu đáo, sạch sẽ được. Họ mong muốn có thể tìm được một người giúp việc có thể đảm đương công việc giúp việc gia đình mà họ đang bỏ ngõ.
 • Nắm được nhu cầu đó, nhiều năm nay, hàng loạt công ty, trung tâm giới thiệu việc làm đã và đang tuyển dụng, cung cấp đến quý khách hàng những giúp việc cho người nước ngoài một cách ưu tú, chuyên nghiệp, cam kết chất lượng tốt nhất.
 • Người giúp việc phần đông là những phụ nữ trung tuổi có thời gian rảnh rỗi, họ có thể lựa chọn công việc giúp việc theo giờ hoặc ăn ở lại, đó cũng có thể là các cô bé sinh viên mong muốn đi làm thêm để vừa có tiền trang trải cuộc sống, vừa có thể nâng cao vốn ngoại ngữ, cũng như học lối sống phương tây, để một ngày nào đó, họ có thể làm việc ở nước ngoài.
 • Nhìn chung, với một mức lương cực kỳ hấp dẫn, nó cũng đòi hỏi người giúp việc phải trang bị tốt vốn tiếng anh để giao tiếp, lắng nghe những yêu cầu của gia chủ, và hơn thế nữa đó là cách làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ, chu đáo, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của chủ nhà nước ngoài.

Cần Tuyển Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM Uy Tín

Bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn mong muốn cải thiện thu nhập, bạn đang tìm giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài… Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Tâm Và Đức, chúng tôi hiện đang có nhiều khách hàng có nhu cầu tuyển dụng giúp việc theo giờ cho người nước ngoài với mức lương hậu hĩnh, cùng chế độ tuyệt vời.

Cần Tuyển Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM Uy Tín

Hồ Sơ Ứng Tuyển Vị Trí Giúp Việc Chuyên Nghiệp

Để đứng vào hàng ngũ những nhân viên giúp việc chuyên nghiệp tại Tâm Và Đức, chúng tôi có những yêu cầu bắt buộc người giúp việc muốn ứng cử phải chuẩn bị bao gồm:

 • Hồ sơ lý lịch trong sáng, đầy đủ, các thông tin địa chỉ tạm trú, thường trú, điện thoại liên hệ của người thân cần phải thể hiện rõ. Nhân viên ở tỉnh cần phải có xác nhận hạnh kiểm của chính quyền địa phương.
 • Đạo đức, nhân cách: trung thực, thật thà, chăm chỉ, nhanh nhẹn là những yếu tố thiết yếu.
 • Trình độ giao tiếp: Am hiểu tiếng anh, nghe, hiểu và giao tiếp tốt với chủ nhà, diện mạo văn minh, lịch sự, thái độ tôn trọng, lễ phép.
 • Phong thái: vui vẻ, luôn mỉm cười, khuôn mặt tươi tỉnh…
 • Kỹ năng: Nhân sự có kỹ năng tốt là một lợi thế, ngoài ra, giúp việc phải trải qua khóa huấn luyện của Công ty để trở thành nhân viên chuyên nghiệp.
 • Kinh nghiệm: Tâm Và Đức ưu tiên tuyển dụng nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm đảm nhận giúp việc cho người nước ngoài, trông trẻ cho người nước ngoài, giup viec cho nguoi Han quoc tai TpHCM

Giúp Việc Nhà

Vị Trí Tuyển Dụng Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại Công Ty Tâm Và Đức

Cần Tuyển Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM Uy Tín
 • Giúp việc nhà cho người nước ngoài ở quận 7
 • Giúp việc cho người nước ngoài tại hà nội
 • Giup viec cho nguoi nuoc ngoai o Q2
 • Trông trẻ cho người nước ngoài tphcm
 • Chăm sóc người bệnh Tại nhà…

Chi Tiết Công Việc Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM

Tìm việc làm giúp việc cho người nước ngoài tại tphcm ứng viên cần nắm rõ nội dung công việc, những công việc này đã được Tâm Và Đức đào tạo cho nhân viên, đồng thời nó cũng được thể hiện rõ trong hợp đồng cung cấp dịch vụ giúp việc để cho các bên cùng hiểu rõ. Chung quy, một vài công việc việc cụ thể mà giúp việc nhà cần nắm như sau:

Cần Tuyển Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM Uy Tín
 • Dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp, sắp xếp công việc dọn dẹp hợp lý từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, Đặc biệt, với những khách hàng người Hàn Quốc, Nhật Bản… cần chú ý vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh, nhà bếp bởi họ rất coi trọng.
 • Nấu cơm cho gia chủ, đảm bảo món ăn dinh dưỡng, vừa miệng, phù hợp với lối sinh hoạt của người tây, cần thiết giúp việc phải tham gia các khóa đầu bếp cho tây, hoặc tham khảo cách chế biến các món ăn từ sách, mạng…
 • Đi chợ, lựa chọn thực phẩm tươi sống.
 • Phục vụ những nhu cầu khác của gia chủ theo yêu cầu
0/5 (0 Reviews)
Back to top button