Tin Tức

Air Busan sẽ mở đường bay từ Incheon đến Nha Trang (Việt Nam)

Bắt đầu từ tháng 5/2022, Air Busan sẽ mở các đường bay từ Incheon đến Osaka (Nhật Bản), Tokyo (Nhật Bản).

Air Busan Co., hãng hàng không giá rẻ của Asiana Airlines Inc., ngày 19/4 cho biết, họ sẽ mở 5 đường bay quốc tế mới vào tháng 5/2022, khi việc nới lỏng các hạn chế sau đại dịch COVID-19 đã giải phóng nhu cầu đi lại bị dồn nén.

Air Busan sẽ mở đường bay từ Incheon đến Nha Trang (Việt Nam)

Máy bay của Air Busan

Trước đó, từ ngày 23/1 năm nay, theo thỏa thuận bong bóng du lịch với Saipan- hòn đảo lớn nhất của Quần đảo Bắc Mariana thuộc nước Mỹ- Air Busan bắt đầu cung cấp một chuyến bay mỗi tuần từ Busan tới Saipan.

Thỏa thuận bong bóng du lịch một quan hệ đối tác du lịch không kiểm dịch giữa hai hoặc nhiều thành phố hoặc quốc gia có mức độ lây lan dịch COVID-19 tương tự.

Air Busan đã bổ sung thêm một chuyến bay nữa trên đường bay Busan-Saipan từ ngày 16/3 vừa qua, bên cạnh đường bay Busan-Thanh Đảo và năm đường bay nội địa khác.

Bắt đầu từ tháng 5/2022, Air Busan sẽ mở các đường bay từ Incheon đến Osaka (Nhật Bản), Tokyo (Nhật Bản), Guam (Mỹ), Nha Trang (Việt Nam) và Kota Kinabalu của Malaysia sau khi được sự chấp thuận của Bộ giao thông vận tải Hàn Quốc.

Tuy nhiên, tuyến bay Busan-Guam hiện đang bị tạm dừng do nhu cầu thấp.

Hãng Air Busan đã khai thác 25 đường bay quốc tế với 25 máy bay A321 được thuê trước khi đại dịch COVID-19 “tấn công” ngành hàng không cách đây hai năm.

Truy cập trang Savingbooking.com để cập nhật tin tức du lịch và nhiều bí quyết đi du lịch mới nhất bạn nhé.

Nguồn: Bnews

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button